Tem nhãn decal gồm những loại nào?

Tác giả : Thăng Long | 16:40 21/06/2019 | 1528 Lượt xem

Các loại tem nhãn decal khác nhau để phù hợp với các mặt hàng khác nhau. Một số loại tem decal thông dụng như: tem giấy, tem nhựa, tem xi bạc,…

Với mỗi sản phẩm, mỗi lĩnh vực, doanh nghiệp sẽ sử dụng các loại tem nhãn decal khác nhau để phù hợp với mặt hàng. Nhưng hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại tem nhãn và công dụng của tem decal là gì ? hãy cùng chúng tôi khám phá.

Các loại tem nhãn decal

Tem decal giấy

Decal giấy là loại tem có màu trắng và có thể xé rách. Được làm từ nguyên liệu giấy bóng sáng trắng có keo dính cố định lên tem nhãn decal bằng giấy là giải pháp tuyệt vời cho việc cung cấp thông tin sản phẩm sử dụng trong thời gian ngắn và trong môi trường khô ráo, sạch sẽ.
Khi sử dụng nguyên nhiêu giấy in tem nhãn doanh nghiệp vừa giới thiệu được mặt hàng tới người dùng vừa tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất.

Tem decal làm từ nhựa

Tem decal nhựa cũng có màu trắng như tem giấy tuy nhiên loại tem nhãn decal này không xé rách được, bề mặt tem khá nhẵn. Loại tem này thường sử dụng cho các sản phẩm sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, đông lạnh vì nó có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, ít bong tróc hay hỏng.
Đây là loại tem nhãn mà chất liệu có độ bám dính rất cao,giữ vững chất lượng trong suốt quá trình sử dụng dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Tem nhãn decal xi bạc

Đây là loại tem được cấu tạo từ hợp chất nhựa kim loại, bề mặt được tráng lớp kim loại (nhôm, thiếc, bạc) nên có tuổi thọ cao, bền với thời gian.

Loại tem decal cứng kháng hóa chất, nhiệt độ cao, không thấm nước, xé không rách, chống oxy hóa (han gỉ sét), chống trầy xước, tuổi thọ rất cao, bền với thời gian nên được sử dụng trong các ngành như ô tô, xe máy, điện tử…. vì nó có đặc điểm không phai cũng không xước

Tem nhãn bán cảm nhiệt

Nhãn decal bán cảm nhiệt có màu trắng mờ và có thể xé rách được. Với loại decal này cho ra bản in rất đẹp và có độ bám khá cao. Sử dụng trong tất cả các ngành, đặc biệt đối với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời (như dán thùng carton….) thường hay được sử dụng trong chuyển phát nhanh.

Một số lợi ích của các loại tem nhãn decal

Các loại tem nhãn decal được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay và mang lại nhiều lợi ích không chỉ với doanh nghiệp, nhà sản xuất mà còn đối với người tiêu dùng. Cũng giống như nhiều loại tem nhãn khác, tem decal được dùng để cung cấp các thông tin của sản phẩm như: tên thương hiệu, logo, nơi sản xuất, ngày sản xuất…

Mục đích của tem decal giúp người tiêu dùng dễ nhận diện thương hiệu, dựa vào đó phân biệt và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thông qua in tem nhãn mác decal, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm với các hình ảnh, thông tin in trên đó đồng thời thể hiện đẳng cấp và sự uy tín đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, tem nhãn decal còn có tác dụng tăng tính thẩm mĩ đối với sản phẩm cũng như giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc xây dựng hình ảnh sản phẩm.
Chính vì vậy, sự đầu tư cho tem nhãn nói chung và tem nhãn decal nói riêng đang là một xu hướng của tất cả các doanh nghiệp, nhà sản xuất hướng tới nhằm quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình tới người tiêu dùng.

Tag:

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook