Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/dgsvnbhw/public_html/wp-content/themes/banhang/single-p.php on line 7

Tem mác vải

Tác giả : Thăng Long | 06:24 19/04/2019 | 1528 Lượt xem

Cuộn carton 2 lớp

Mã hàng:
Đang:
Nhà SX:

Tem mác vải

GỌI 0966.00.0111

Nhận đặt hàng
SỐ LƯỢNG LỚN 

Giao hàng tận nơi

in tem nhãn mác vải tại Hà Nội theo yêu cầu, số lượng lớn | Công nghệ in offset, in laser, in lụa | Xưởng in chất lượng cao, máy móc hiện đại. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với Thăng Long Pro 

Hotline : 0966.000.111

Chắc hẳn trong số chúng ta đều đã từng được biết đến các loại tem mác vải trên bất kỳ bộ quần áo khi mới mua về. Tem mác vải cho chúng ta biết về một số thông tin xuất xứ, thành phần cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tem mác vải là một trong những phụ kiện không thể thiếu trên môi bộ trang phục. Thế nhưng chúng ta là những người sử dụng chính sản phẩm đó đã bao giờ biết hết về những ý nghĩa của các thông tin trên tem mác vải chưa? Vậy thì hôm nay các bạn vui lòng đọc bài viết dưới đây để biết thêm về các thông tin chi tiết nhé.

tem mác vải Thăng Long

Màu in tem vải sắc nét,rõ ràng

Giới thiệu về tem nhãn mác vải

Tem nhãn vải là một phần quan trọng của hàng may mặc và là một phụ liệu không thể thiếu trên mỗi sản phẩm hoàn thiện. Tem nhãn mác không chỉ là một miếng vải mà trên đó còn là các thông tin của hãng sản xuất, của khách hàng.

Dựa vào đây khách hàng sẽ biết được các thông tin chi tiết của sản phẩm đồng thời nó cũng phản ánh phần nào chất lượng sản phẩm.Dựa vào các thông tin trên tem nhãn mác khách hàng quyết định xem họ có mua quần áo hay không.

Vì vậy, nhãn hàng có tầm quan trọng lớn đối với việc bán hàng may mặc nên một chiếc tem mác vải được thiết kể càng tỷ mỷ, kỳ công thì càng thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Tem mác vải trong hàng may mặc là một phần giao tiếp giữa người mua và sản phẩm. Tem mác vải hàng may mặc chứa nhiều loại thông tin khác nhau về hàng may mặc, chẳng hạn như tên người mua, nước xuất xứ, loại vải, loại sợi, thành phần vải, kích cỡ quần áo, hướng dẫn đặc biệt
về chăm sóc vv. Dựa vào đây khách hàng sẽ biết được các thông tin, đặc tính của sản phẩm.

tem nhãn mác vải Thăng Long

Các loại tem mác vải chú ý trong hàng may mặc

– Tem mác vải chính (Main Label)
– Tem mác vải phụ (Sub Label

+. Tem mác vải chính (Main Label)

Tem mác vải chính (Main Label) chứa nhãn hiệu hoặc biểu tượng thương hiệu của người mua như các hãng thời trang nổi tiếng: H & M, Gymboree, Guess…Tem mác vải chính là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm quần áo nào bởi trên đó thể hiện thương hiệu của sản phẩm và là điều mà khách hàng muốn hướng tới để mua sản phẩm. Nhãn hiệu đó đã phần nào thể hiện được thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.

+. Tem mác vài phụ (Sub Label) bao gồm các loại sau: Care Label, Size Label, Price Label, Composition Label, Special Label, Flag Label.

Điểm nổi bật và ứng dụng của tem mác vải

Đối với các loại tem mác vải chính thì sẽ cung cấp cho người đọc thông tin về thương hiệu sản phẩm. Tuy nhiên trên mỗi sản phẩm quần áo các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều các tem nhãn mác phụ với các ý nghĩa biểu trưng cụ thể như sau:

Care label

Care label là một loại nhãn vô cùng quan trọng mà hầu hết trên các sản phẩm quần áo nào cũng có. Care label giúp khách hàng biết cách sử dụng sản phẩm cụ thể như thế nào?Trong đó có việc hướng dẫn chăm sóc sản phẩm may mặc như giặt, tẩy trắng, làm khô, rửa mặt và là. Nếu bạn thực hiện theo đúng những hướng dẫn này thì sẽ giúp quần áo của bạn bền hơn, đẹp không tránh các trường hợp như xù long hay co vải….

tem nhan mac vai Thang Long

Size Label

Size label hay còn được gọi là size kích thước nhãn qua đó cho chúng ta biết được kích cơ sai số của sản phẩm. Kích thước nhãn được chỉ là S, M, L, XL, XXL,…tùy từng loại sản phẩm sẽ có size số khác nhau. Ngoài ra, đối với các mặt hàng quần áo xuất khẩu của trẻ con còn có size 2,4,6,8,10…

Prices Label

Prices lable chính là tem mắc thể hiện giá sản phẩm. Dựa vào loại tem này khách hàng sẽ nhận biết được giá trị thực của sản phẩm mình định mua là bao nhiêu tiền.

Composition Label (tem mác thành phần)

Loại tem composition Label (tem mác thành phần) sẽ cho các bạn biết được thành phần chính của sản phẩm được tạo ra từ các chất liệu nào? Ví dụ như tỷ lệ thành phần (95% Cotton 5% Spandex, 100% Cotton, vv) trong quá trình sản xuất ra chất liệu của sản phẩm.

Special Label

Đây là loại tem đặc biệt của từng hãng hàng, đối với loại tem này không phải trên bất cứ sản phẩm nào cũng có mà sẽ tùy từng trường hợp sản phẩm sẽ được gắn thêm loaijt em này để thu hút sự chứ ý của khách hàng.

Flag Label

Đây là một nhãn nhỏ có chứa tên thương hiệu hoặc biểu trưng thương hiệu. Nó được đính kèm trong các đường nối bên của phần dưới cùng của quần áo để tạo ra thương hiệu riêng cho từng sản phẩm.

Xưởng sản xuất tem nhãn mác vải hiện nay

Ngành may mặc tuy là một trong những ngành công nghiệp nhẹ thế nhưng trong xu thế phát triển hiện này ngành may mặc lại trở thành một ngành thứ yếu, chiếm vị thế quan trọng trong kim ngạch xuất nhập khẩu. Các sản phẩm may mặc của việt nam được đưa ra thị trường thế giới ngày càng nhiều và ngày càng chiếm được nhiều ưu thế.

Đi kèm với sự phát triển của ngành may mặc thì ngành công nghiệp in ấn, sản xuất tem nhãn mác cũng không ngừng phát triển. Hiện nay có rất nhiều các xưởng gia công, sản xuất tem nhãn mác vài trong đó có xưởng sản xuất Thăng Long. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn đơn vị Thăng Long làm đơn vị in tem mác vải.

Đảm bảo chất lượng

Xưởng sản xuất Thăng Long có hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, hệ thống máy in tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài nên đáp ứng đầy đủ khả năng in ấn, sản xuất các loại tem mác vải. Đặc biệt xưởng sản xuất Thăng Long còn có một đội ngũ nhân viên thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo thiết kế và sản xuất cho bạn những chiếc tem theo đúng tiêu chuẩn. Các loại tem mác vải của Thăng Long đều đặt tiêu chuẩn theo như thiết kế bann đầu và được khách hàng tin tưởng.

Mẫu mã sản phẩm đẹp

Một sản phẩm quần áo hoàn thiện không chỉ chất lượng vải tốt, thiết kế sản phẩm đẹp, may đúng quy cách…mà một phần quan trọng không kém đó chính thiết kế các tem mác vải. Cầm một sản phẩm với thiết kế tem mác vải đẹp sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi mua sản phẩm. Đây chính là lý
do mà Thăng Long không ngừng nâng cao tây nghề để tạo ra những sản phẩm có mẫu mã đẹp.

Đảm bảo đủ năng suất

Nhu cầu may mặc của con người ngày càng nhiều, và kèm theo đó là nhu cầu về một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các thông tin càng khiến khách hàng quan tâm hơn cả. Chính vì những lý do đó mà trên mỗi sản phẩm may mặc bao giờ cũng cần phải có đầy đủ các loại tem nhãn mác với các thông tin cụ thể và chi tiết.

Đứng trước yêu cầu đó ngành tem nhãn mác đã không ngừng phát triển và xưởng sản xuất Thăng Long cũng đã không ngừng vươn lên, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo đủ năng lực sản xuất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại, năng xuất lớn nên có thể sản xuất một số lượng lớn các loại tem nhãn mác phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm mà Thăng Long của chúng tôi còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm bao gồm: Tư vấn, thiết kế, các hình thức mua hàng, giao hàng hiện đại nhất để mang đến sự thuận tiện cho khách hàn. Bạn sẽ không hề phải băn khoăn về bất cứ lý do gì khi mua hàng hoặc đặ sản xuất về tem nhãn mác vải bên xưởng sản xuất Thăng Long của chúng tôi.

Các thông tin về giá sản phẩm trên chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết rõ các thông tin về đặc tính của từng sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thăng Long Pro của chúng tôi theo địa chỉ: ale@thanglongpro.vn, số điện thoại 0966000111; 0243.9033.888.

Một số câu hỏi về tem nhãn mác

Tác dụng của tem nhãn mác?

Tem nhãn mác của các sản phẩm thời trang dường như là một bộ phận không thể thiếu cho bất kỳ mỗi sản phẩm nào khi đến tay người tiêu dùng, nó không chỉ là dấu hiệu nhận biết thương hiệu, là yếu tố khẳng định tránh sản phẩm hàng nhái, hàng giả đối với các khách hàng khi lựa chọn mua quần áo mà mác quần áo nó còn đại diện cho công việc quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất với thương hiệu của các nhà sản xuất. Chình vì lý do đó mà các sản phẩm tem nhãn mác là bắt buộc phải có và luôn đi kèm theo sản phẩm.
In tem nhãn mác đẹp, chất lượng cao có tác dụng gì?

Khi các sản phẩm được gắn nhãn mác thì nó sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp hơn cho sản phẩm và cũng thúc đẩy thương hiệu của chính công ty và đây cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Các loại tem nhãn mác được thiết kế và in ấn đẹp sẽ thu htus được sự chú ý của khách hàng và từ đó nâng cao doanh thu bán hàng, đưa hình ảnh của doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng.

Đánh giá của khách hàng về tem nhãn mác vải

Ngay từ khi thành lập và phát triển dịch vụ in tem nhãn mác vải Thăng Long Pro đã nhận được nhiều ưu đãi của khách hàng cũng như những đánh giá vô cùng tích cực về chất lượng sản phẩm cụ thể như sau:

Uy tín và chất lượng cao cấp

Hiện nay các khách hàng in tem nhãn mác giấy của Thăng Long Pro lên tới hàng nghìn khách hàng trong đó có rất nhiều các khách hàng ruột cũng như khách hàng mới. Tuy nhiên dù là các khách hàng nào đi chăng nữa thì sau khi nhận được hàng của Thăng Long Pro cũng đều bị “khuất phục” bởi chất lượng của sản phẩm.

Tất cả các khách hàng dù là số lượng tối thiểu hay số lượng lên đến hàng vạn hàng mỗi tháng thì mỗi mẫu in mác quần áo đều nhận được chăm sóc kỹ lưỡng, không bỏ qua bất cứ công đoạn nào. Do đó in nhãn mác vải tại Thăng Long Pro luôn sẵn lòng quan tâm tới khách hàng tới từng chi tiết nhỏ bao gồm từ khâu thử mẫu đến khâu sản xuất hàng loạt và tất cả đều phải đảm bảo sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Với mỗi sản phẩm không đúng thiết kế, màu sắc đều được Thăng Long Pro kiểm tra và sữa chữa để không gây ảnh hưởng cho sản phẩm.

Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ thiết kế

Bạn chỉ cần đặt hàng theo thông tin trên website https://temnhan.net/p/nhan-mac-vai tại Thăn Long Pro hay bất kỳ dòng tin nhắn gửi đến Thăng Long Pro là nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho các bạn ngay lập tức. Với sự nhiệt ình, am hiểu về sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc thiết kế cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nên các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Ngay sau khi hoàn tất đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận theo địa chỉ bạn yêu cầu.

Giá cả cạnh tranh

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà Thăng Long Pro của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tối đa về chi phí nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại Thăng Long Pro nhé.
Với các thông tin về tem mác vải như vậy thì lý do mà bạn không liên hệ ngay với Thăng Long Pro theo địa chỉ https://temnhan.net/p/nhan-mac-vai hay số điện thoại 0966000111; 0243.9033.888 để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phẩm mới nhất

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook