Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/dgsvnbhw/public_html/wp-content/themes/banhang/single-p.php on line 7

Tem Barcode

Tác giả : Thăng Long | 06:22 19/04/2019 | 1528 Lượt xem

Cuộn carton 2 lớp

Mã hàng:
Đang:
Nhà SX:

Tem Barcode

GỌI 0966.00.0111

Nhận đặt hàng
SỐ LƯỢNG LỚN 

Giao hàng tận nơi

Thăng long in tem barcode giá tốt , mực in sắc nét | Tem mã vạch barcode mực in tốt, in công nghệ offset,lụa, trên mọi chất liệu | Báo giá tem nhãn barcode số lượng lớn, in theo yêu cầu. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ 

Hotline : 0966.000.111

Tem barcode là loại tem mã vạch dùng để chống hàng giả và bảo mật thông tin cho sản phẩm của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về tem barcode thì hãy tham khảo chi tiết qua bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé

tem barcode

Tem Barcode là gì?

Tem Barcode là loại tem được thể hiện bằng thông tin trong các dạng nhìn thấy trên bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Tem Barcode được hiểu đơn giản chính là một các mã hõa các con số thành các vạch sọc trên tem được theo một quy chuẩn nhất định và các con số này sẽ có ý nghĩa khác nhau. Sản phẩm tem này có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là mã đọc vã hay quét từ chính hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt.

Nội dung của tem Barcode là các thông tin bao gồm: Nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra….

Hiện nay, tất cả các sản phẩm từ các sản phẩm giá trị nhỏ đến giá trị lớn đều có mã vạch để giúp con người không bị nhầm lẫn và sót hàng.

in tem barcode

Đặc điểm của tem Barcode

Mã vạch sẽ được trình bày theo mã số cả tập hợp những hình ảnh cũng như ký tự số tạo nên thang số được gọi là MS – MV hàng hóa.
Cấu trúc mã vạch: mã vạch EAN-8 hoặc Mã vạch EAN-13 là những vạch tiêu chuẩn và có độ cao từ 26,26mm đến 21,64mm và độ dài từ 37,29 đến 26,73mm
Cấu trúc của mã vạch cũng do tổ chứ quốc gia về EAN quản lý và phân cấp đối với các doanh nghiệp

Ưu điểm của tem nhãn Barcode

Tem nhãn được dùng rất nhiều trên hàng hòa và sản phẩm với một mã hiệu đặc biệt. Với mục đích của việc sử dụng tem barcode là để giúp cho quá trình quản lý kho hàng được tốt nhất cũng như cả cho việc bán hàng để kiểm tra sản phẩm và để nâng cao năng suất bán hàng lên

Tính chính xác tem cao:

Đối với việc quản lý tài sản và thống kê tài sản của các doanh nghiệp thì việc sử dụng tem Barcode thống kê rất chính xác để phân loại sản phẩm và số lượng hiện tại đã bán đi hay đang còn lại trong kho.

Quản lý thời gian:

Thời gian để thực hiện kiểm kê tài sản hoặc thống kê cuối năm rất gấp rút. Cho nên, để nhân viên không bị lãng phí vào việc kiểm kê kho hàng và tài sản thì với tem Barcode đã sử dụng trong suốt quá trình thì việc biết số lượng hàng còn lại trong kho và thất thoát được xử lý nhanh chóng.

sản xuất tem barcode

Trách nhiệm giải trình :

Trong kinh doanh, việc nhân viên lấy trộm đồ là một mối đe dọa thực sự đối với tài sản của công ty như máy tính xách tay, các thiết bị đắt tiền… Thì hệ thống mã vạch thêm một lớp trách nhiệm nữa đó chỉnh là giải trình mà hệ thống kiểm tra thủ công không thể khớp được.

Giúp cho việc máy đọc dễ dàng hơn và nhận biết thông số trên mã đó được nhanh chóng hơn
Mã số trên tem Barcode được thể hiện bằng con số và là một dãy con số, nó có vai trò trong việc phân loại các sản phẩm hàng hóa để đảm bảo cho quá trình di chuyển hàng hóa và lưu thông hàng hóa khắp nước. Chính việc phân loại mã số sẽ giúp chúng ta nhanh chóng phân biệt được các loại mặt hàng khác nhau một cách chính xác và nhanh chóng nhất

Những công ty, doanh nghiệp sử dụng tem barcode lên trên sản phẩm của mình không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho bản thân doanh nghiệp, công ty mà nó còn hỗ trợ khá nhiều trong việc ghi điểm trong mắt khách hàng. với những đầy đủ thông tin như vậy khách hàng dễ dàng đánh giá cao cũng như hiểu rõ được quy trình sản xuất, chất lượng của sản phẩm được sản xuất ra từ doanh nghiệp, công ty, giúp gia tăng được số lượng bán ra, gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Đối với nhiều doanh nghiệp, công ty nếu chỉ có một hoặc một vài sản phẩm được sản xuất thì việc sử dụng tem barcode trực tiếp lên bao bì của sản phẩm cũng khá dễ dàng. Nhưng vấn đề đặt ra là nếu doanh nghiệp có quá nhiều sản phẩm thì việc đầu tư này rất nhiều chi phí, thời gian và công sức.

Và để hạn chế được khuyết điểm này người ta đã nghĩ ra một phương pháp đó là in tem barcode sau đó dán lên bao bì sản phẩm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Các loại tem này hiện nay trên thị trường thường được in trên chất liệu giấy bởi nó có giá thành rẻ, màu sắc đơn giản tuy nhiên đối với nhiều sản phẩm đòi hỏi yêu cầu và độ bền cao thì người ta sử dụng chất liệu decal xi bạc, tem decal nhựa hoặc decal trong.

tem barcode thang long

Ứng dụng tem barcode

Tem barcode có thể dùng cho nhiều mọi lĩnh vực. Tem barcode được coi như là một chứng minh thư của hàng hóa, giúp ta phân biệt được nhanh chóng nguồn gốc và chính xác loại mặt hàng cung cấp của đơn vị đó.
Tem barcode thường được ứng dụng trong các lĩnh vực tiêu biểu sau:

Bệnh viện: Với tem barcode, đây chính là một lựa chọn tuyệt vời nhất để ghi nhãn trên lọ thuốc với thông tin thích hợp và rất quan trọng cho sự an toàn của bệnh nhân và được áp dụng mới trong phòng sơ sinh với cách thức theo dõi trẻ sơ sinh trong phòng sau sinh

Trường học và trường đại học: tem này được gắn liền với tài sản liên quan tới trường học. Như vậy có thể làm giảm thời gian kiểm toán cuối năm và bàn giao nhanh chóng hơn tài sản của các lớp khi thực hiện năm học mới và kết thúc năm học cũ.

Các tổ chức tài chính : Trong ngân hàng cần phải tính đến hàng trăm hàng tồn kho và hệ thống mã vạch có thể tiếp nhận và sắp xếp được việc này để giảm thời gian đặt lại không cần thiết và tốn kém cho đơn vị.

Các cơ quan chính phủ: Tem barcode giúp cho việc quản lý tài sản trong cơ quan được chính xác và lưu trữ chính xác các vị trí cũng như trạng thái của tài sản đó trong các cơ quan chính phủ.

Các cơ sở giải trí và siêu thị : Khu vui chơi giải trí và siêu thị không thể thiếu được phần tem barcode này để kiểm soát hàng và dụng cụ bị mất hay hàng hóa mất mà không có cảnh báo hay báo cáo.
Quảng cáo: tem Barcode, có thể sử dụng mã QR để tương tác với khách hàng tiềm năng hoặc có thể cung cấp cho họ phiếu giảm giá hoặc thỏa thuận nào đó bằng cách truy cập và quét điện thoại thông minh của họ.

Báo giá tem nhãn barcode

Với tem barcode sẽ có nhiều mục đích khác nhau, cho nên cách thiết kế của từng lĩnh vực khác nhau và kích thước khác nhau cũng như mẫu mã đa dạng. Vì vậy giá thành của sản phẩm cũng sẽ khác nhau theo nhu cầu riêng của khách hàng.

Cho nên, để biết chính xác được giá sản phẩm theo yêu cầu của bạn, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty Thăng Long Pro của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất cũng như ưu đãi được hợp lý nhất. Ngoài ra, nếu trong trường hợp bạn mua tem với số lượng lớn, đơn vị chúng tôi cũng sẽ có những phần chương trình riêng. Do vậy hãy nhanh tay liên hệ tới số 0966000111 hoặc 02439033888 để được chúng tôi tư vấn kĩ nhất và đưa ra chương trình hợp lý nhất cho bạn.

Rất nhiều khách hàng là các đơn vị lớn cũng đánh giá tích cực Thăng Long Pro về chất lượng sản phẩm như cách phục vụ khách hàng, giá cả cạnh tranh và quan trọng nhất đó chính là Thăng Long Pro luôn sẵn lòng quan tâm tới khách hàng tới từng chi tiết nhỏ bao gồm từ khâu thử mẫu đến khâu sản xuất hàng loạt và tất cả đều phải đảm bảo sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

Hãy là người lựa chọn thông minh để mang lại sản phẩm hài lòng nhất đối với nhu cầu của bạn.

Sản phẩm mới nhất

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook