Bạn biết gì về tem nhãn chuyển nhiệt?

Tác giả : Thăng Long | 06:36 03/07/2019 | 1528 Lượt xem

Tem nhãn chuyển nhiệt là loại tem nhãn mới được sử dụng để thay thế các loại tem nhãn mác truyền thống như giấy, decal, lụa…bởi độ bền cao. Tuy nhiên khái niệm tem nhãn nhiệt vẫn còn rất mới với người dùng và doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới người dùng những thông tin hữu ích về sản phẩm tem nhãn công nghệ cao này tới khách hàng.

tem chuyển nhiệt

Khái niệm tem nhãn chuyển nhiệt

Tem nhãn chuyển nhiệt là một loại nhãn sử dụng nhiệt độ cao và loại mực in chuyển nhiệt để in hình ảnh lên giấy in nhiệt rồi sau đó ép nhiệt lên vật liệu cần in. Đây là sản phẩm thường được thiết kế dưới dạng nhãn cổ hoặc logo.
Sản phẩm này được sử dụng phổ biến ghi in nhãn cho các sản phẩm hàng may mặc, giày dép vì tính tiện dùng, chủ động và tiết kiệm chi phí

Đặc tính của tem nhãn chuyển nhiệt

Tem dán nhiệt được sử dụng để thay thế các mẫu tem cũ vì nó sở hữu những đặc tính tiêu biểu của một loại tem chất lượng cao.

tem nhãn chuyển nhiệt chất lượng

Các đặc tính của tem nhãn chuyển nhiệt

+ Độ bám dính cao, ít bong tróc
+ Đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm được chi phí gia công trên sản phẩm.
+ Mẫu mã tem nhãn đa dạng, phù hợp với nhiều loại chất liệu
+ Giá cả tốt phù hợp với chất lượng sản phẩm và giá thành thị trường

Đánh giá ưu điểm của tem nhãn chuyển nhiệt

Một ưu điểm nổi bật của loại tem nhãn chuyển nhiệt này là sản phẩm nhãn in, ép chuyển nhiệt không bị rạn nứt hoặc biến màu, không biến dạng, độ đàn hồi lớn đồng thời không bị bong tróc khi thấm nước hay ở nhiệt độ cao, phù hợp với ngành may mặc.

Đây là mẫu tem rất phù hợp với nhiều chất liệu cũng như màu vải, với độ an toàn cao, tiện dụng không gây kích ứng da cũng như cảm giác khó chịu cho khách hàng, đồng thời chi phí in ấn lại không cao nếu in ở số lượng nhiều. Chất lượng hình in có độ trung thực và sắc nét, độ bền màu cao và không xảy ra tình trạng lem màu.
Đồng thời, điều kiện bảo quản dễ dàng, nhãn gọn nhẹ không tốn diện tích cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm.

Tuy nhiên có 1 hạn chế khi sử dụng loại tem này là khách hàng nên ít sử dụng đối với các loại mặt hàng hay quần áo ít thấm nước và chịu nhiệt kém.

tem nhiệt

Làm sao để lựa chọn tem nhãn chuyển nhiệt chất lượng

Chất lượng của tem ép chuyển nhiệt luôn là vấn đề được các khách hàng tâm hàng đầu: nhãn sản phẩm mặt hàng phải có độ bền, bám dính cao, co giãn tốt, không bong tróc khi tiếp xúc với nước hay hóa chất tiêu chuẩn.
Ngoài ra, màu sắc, kích thước, chất liệu in mẫu tem cũng là nhân tố rất quan trọng góp phần thu hút khách hàng, đồng thời làm tăng lượng tiêu thị sản phẩm của doanh nghiệp. Tem nhãn – một chi tiết rất nhỏ nhưng quyết định đến thương hiệu và giá trị của sản phẩm.

Công ty Thăng Long Pro là đơn vị tự hào mang đến giải pháp cho khách hàng và doanh nghiệp về tem nhãn chuyển nhiệt. Với công nghệ, chất lượng hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những mẫu tem nhãn chất lượng nhất.

Tag:

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu Lorem Ipsum

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook